ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล,หลวงพ่อกวย ชุตินธโร,หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเกจิยอดนิยมอื่นๆ ร้านพระเครื่องปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงศรัทธา และความมุ่งมั่นที่จะอนุรักษ์และเผยแพร่บารมีของครูบาอาจารย์ ให้ผู้ที่เคารพศรัทธาและนักสะสมพระเครื่องเช่าพระกับทางร้านปุ๊ร้อยเอ็ด ท่านดูแค่สภาพกับราคาที่ท่านพอใจราคาที่ท่านจ่ายไหว เรื่องเก๊แท้ผมดูแลท่านเอง รับประกันชั้น1 หากพระไม่แท้ยินดีคืนเต็มทุกกรณีไม่มีอิดออด ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการพระเครื่องสิบกว่าปี ก่อนที่ทางร้านจะนำมาแบ่งปันให้เช่าบูชานั้นได้ทำการตรวจสอบตรวจเช็คดีแล้วเพราะเช่นนั้นทุกท่านสบายใจได้ 100% ว่าได้พระเครื่องที่แท้ตามหลักมาตรฐานสากลแน่นอน

ทางร้านมีบัตรรับประกันพระเครื่องมาตรฐานเป็นบัตรแข็ง PVC ที่สามารถสแกน QR Code เพื่อ Link กับเว็บไซต์ของทางร้านได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงรับประกันพระแท้ตลอดชีพ หากท่านตรวจสอบว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือทำให้เกิดความเสียหายแก่พระเครื่อง) หรือหากเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล และสภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ

ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
ร้านตั้งอยู่ ศูนย์อนุรักษ์พระเครื่องเมืองพุทธ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า บางกะปิ ชั้น5 กรุงเทพ ไม่ใช่ที่ร้อยเอ็ดนะครับ

^ ขึ้นด้านบน
ร้านปุ๊ร้อยเอ็ด รับเช่า - ให้เช่า พระเครื่องหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
ที่ตั้งร้าน ศูนย์พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ บางกะปิชั้น5 ลาดพร้าว127 กรุงเทพ
(ไม่ใช่ที่จ.ร้อยเอ็ดนะครับ)