ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเกจิยอดนิยมอื่นๆ ร้านพระเครื่องปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงศรัทธา ที่จะอนุรักษ์และเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่เคารพศรัทธาได้ของดีและแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้ลูกหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครอง เสริมดวงชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครองร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้ท่านที่ศรัทธาเช่าบูชาด้วยความสบายใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถนา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า

"ของๆ ฉันสร้างเองกับมือใครมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญจะมีชื่อเสียงขจรจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆ ฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นหนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "รับประกันพระแท้ตลอดชีพ หากท่านตรวจสอบว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือทำให้เกิดความเสียหายแก่พระเครื่อง) หรือหากเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล และสภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ

ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
ร้านตั้งอยู่ ศูนย์อนุรักษ์พระเครื่องเมืองพุทธ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า บางกะปิ ชั้น5 กรุงเทพ ไม่ใช่ที่ร้อยเอ็ดนะครับ

^ ขึ้นด้านบน
ร้านปุ๊ร้อยเอ็ด รับเช่า - ให้เช่า พระเครื่องหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
ที่ตั้งร้าน ศูนย์พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ บางกะปิชั้น5 ลาดพร้าว127 กรุงเทพ
(ไม่ใช่ที่จ.ร้อยเอ็ดนะครับ)